Tin tức

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc cho người có công, bảo trợ xã hội huyện Hà Trung năm 2019

DVL Group

Tháng Mười Hai 10

Trong ngày 8/12, các bác sĩ đã khám miễn phí sàng lọc bệnh khuyết tật cho 1.250 người dân của 2 xã miền núi Hà Lĩnh, Hà Sơn (thuộc huyện Hà Trung, Thanh Hóa).
Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí do Ban bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân huyện Hà Trung phối hợp với CLB các Bác sĩ Quân dân Y Hà Trung tại Hà Nội, Hội Đồng hương Hà Trung tại Hà Nội và các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm chung tay thực hiện.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Doanh nhân Thanh Hoá tại Hà Nội cho biết, đây là chương trình có ý nhân văn sâu sắc đồng thời gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện Hà Trung đặc biệt là tấm lòng cửa các y, bác sĩ tham gia chương trình. Với trách nhiệm của doanh nhân, DVL Group và các đối tác đã ủng hộ 70.000.000 đồng góp phần vào sự thành công của chương trình.

Hàng ngàn người dân ở Thanh Hóa được khám, sàng lọc bệnh miễn phí

Ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group đại diện các nhà tài trợ phát biểu tại chương trình.

Hơn 100 y bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện của Trung ương, Huế, Đà Nẵng và các bệnh viện đóng trên địa bàn Thanh Hóa đã tình nguyện đem sức trẻ, tri thức và lòng nhiệt huyết của mình tham gia chương trình để trực tiếp khám và tư vấn chăm sóc sức khỏecho đồng bào.

Trong khuôn khổ chương trình, người dân đã được khám tư vấn và cấp thuốc cho các bệnh về nội, ngoại khoa, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, các bệnh ngoài da, siêu âm, điện tim…

Ngoài ra, các y bác sĩ đã tư vấn cho người dân về chế độ dinh dưỡng và tự chăm sóc một số bệnh thường gặp, về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ. Hướng dẫn cách ăn ở hợp vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa các loại dịch bệnh rất dễ xảy ra.

Hàng ngàn người dân ở Thanh Hóa được khám, sàng lọc bệnh miễn phí(Ông Trần Duy Bình – Tỉnh uỷ viên, Bí Thư huyện uỷ huyện Hà Trung thăm và động viên các bác sĩ – hình ảnh thứ 2 từ phải sang)Hàng ngàn người dân ở Thanh Hóa được khám, sàng lọc bệnh miễn phí

Sự tận tình của các thầy thuốc đã khiến cho nhân dân tại địa phương xúc động và kính trọng

Thăm và động viên các y bác sĩ, đồng chí Trần Duy Bình – Tỉnh uỷ viên, Bí Thư huyện uỷ huyện Hà Trung đánh giá, đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, các y bác sĩ là con em người Hà Trung đang học tập và công tác ở mọi miền tổ quốc nhằm tri ân những người có công và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Từ đó kịp thời động viên, chia sẽ, giúp đỡ họ chăm sóc bản thân, nâng cao sức khoẻ vươn lên hoà nhập cộng đồng.

Đây cũng là dịp để tăng cường sự gắn kết tình cảm quê hương giữa các anh chị em bác sĩ Quân dân Y Hà Trung, các doanh nghiệp, doanh nhân cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

(Ông Nguyễn Hồng Chuyên – Tổng Giám đốc DVL Group – hình ảnh thứ 3 từ phải sang)

Hàng ngàn người dân ở Thanh Hóa được khám, sàng lọc bệnh miễn phí

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Hà Trung trao hoa cho đại diện các bác sĩ và nhà tài trợ

Hàng ngàn người dân ở Thanh Hóa được khám, sàng lọc bệnh miễn phí

Đông đảo người dân đến tham gia chương trình khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí.

 

 

 

 

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.