Tin tức

Khai giảng Khóa “Kích tài lộc – Cát hung – Nạp vận 2020”

DVL Group

Tháng Hai 17

Ngày 17/02/2020, Tại tầng 4 A1 – G6 GROUP – tại Tòa nhà Ecolife Capitol – – 58 Tố Hữu, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu đã khai giảng khóa đào tạo “Kích tài lộc – Cát hung nạp vận 2020”.

  1. Giảng viên khóa học phong thủy là giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực phong thủy

Giảng viên khóa học “Kích tài lộc – Cát hung nạp vận 2020” của DVL EDU là GS.TS Đỗ Hoàng Toàn –  người nổi tiếng với hơn 20 cuốn sách về quản trị kinh doanh, tâm lý học, dịch học và phong thủy.

Với 35 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đào tạo về khoa học quản lý, dịch học và phong thủy,GS.TS Đỗ Hoàng đã đào tạo giúp hàng ngàn người thay đổi có tài vận tốt, giúp hàng trăm Giám đốc thành đạt, cho nhiều tập đoàn như: Vietnam Airline, Viettel, Mobiphone, Hoà Phát, Bảo Việt, AAA, PVC…

  1. Khóa học phong thủy cung cấp cho học viên những kiến thức vô cùng hữu ích và thực tế

  • Khóa học phong thủy “Kích tài lộc – Cát hung nạp vận 2020” diễn ra nhằm giúp học viên nắm bắt được vận hạn của bản thân và người thân trong năm Canh Tý 2020 để có kế hoạch phù hợp cho công việc và sự nghiệp được thuận lợi, hanh thông.
  • Đưa ra những lưu ý cho học viên khi phạm thái tuế, nghi thức nghênh thái tuế và các tuổi phạm Tam Tai năm của năm 2020.

  • Hơn thế nữa, học viên còn được cung cấp kiến thức về vận đất, vận khí, cát hung và cách hóa giải cho từng hướng đất.
  • Hướng dẫn kích hoạt tài lộc các phương vị vượng trong nhà năm 2020
  • Vận đất, vận khí, cát hung, những điều lưu ý và cách hóa giải cho từng hướng đất. Xác định hướng nhà nào năm nay được vận tốt, hướng nào xấu và kiêng kỵ sửa chữa xây mới.

  1. Tham gia khóa học, học viên còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài những kiến thức vô cùng bổ ích mà học viên tham dự khóa học phong thủy “Kích tài lộc – Cát hung nạp vận 2020” nhận được, học viên còn được nhận phần quà giá trị từ Viện đào tạo và Phát triển Quản lý DVL EDU, cụ thể là 01 voucher ưu đã 50% các khóa học tiếp theo do DVL EDU tổ chức.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.