Tin tức

DVL Group giới thiệu công nghệ đào tạo trực tuyến tại Cục Phát Triển HTX – Bộ Kế hoạch và Đầu tư

DVL Group

Tháng Hai 11

Ngày 11/2/2020, Tại Cục PT Hợp Tác Xã – Bộ KH & ĐT , DVL Group đã có buổi giới thiệu đề án đào tạo và công nghệ đào tạo E-learning.

Tham dự buổi họp, về phía Cục phát triển HTX có Ông Nguyễn Văn Đoàn Cục Trưởng, Ông Đặng Văn Thanh,  Ông Bùi Nghị Phó Cục Trưởng và tất cả các Trưởng Phòng và các cán bộ chuyên viên thuộc các đơn vị thuộc Cục PT HTX.

Về phía DVL Group có Luật sư Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT – chuyên gia tư vấn cao cấp, Ông Phạm Vũ Hiệp – PCT HĐQT kiêm Giám đốc Công nghệ DVL Tech cùng các cán bộ thuộc DVL Tech, DVL Edu.

Phát biểu tại lễ khai mạc buổi họp, Ông Nguyễn Văn Đoàn – Cục Trưởng – Cục PT HTX đã nêu chủ trương triển khai lập đề án đào tạo E-learning từ lãnh đạo Bộ, cũng ngay tại buổi họp Ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group đã cảm ơn lãnh đạo Cục PT HTX đã tạo điều kiện cho đơn vị DVL Group xây dựng đề án Elearning và mong muốn lãnh đạo Cục tiếp tục ủng hộ và tạo điều kiện hợp tác trong thời gian cùng với Quý Cục.

Tại buổi giới thiệu Ông Phạm Vũ Hiệp đã giới thiệu tổng quan về DVL Group và đề án đào tạo trực tuyến của DVL EDU. Phần trình bày đã chỉ rõ sự khác nhau giữa đào tạo truyền thống và đào tạo trực tuyến, trình bày các video đào tạo E-learning đang vận hành trên DVL EDU, giải đáp chi tiết các thắc mắc của đại biểu tham dự buổi họp.

Buổi họp đã kết thúc thành công tốt đep giúp các cán bộ, lãnh đạo thuộc Cục HTX đã có cái nhìn và nhận thức chung về mô hình đào tạo E- learning.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.