Tin tức

DVL Group long trọng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

DVL Group

Tháng Mười Một 20

Hôm nay ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” DVL Group đã tổ chức buổi Meeting để tri ân công lao của toàn thể nhà giáo Việt Nam nói chung, Giảng viên của DVL Group nói riêng.
(Đại diện Viện đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU gửi tặng bó hoa tươi thắm tới giảng viên)
Về dự với buổi lễ có dự Hiện diện của BLĐ, các thầy cô giáo và toàn thể nhân viên trong công ty.
Cùng với đó, DVL Group đã gửi tới những thầy/cô giáo đồng hợp tác với công ty, những món quà và đóa hoa tươi thắm cùng những lời chúc tuyệt vời nhất tới quý thầy cô.
Hơn cả những giá trị về nhân văn, không ngòi bút nào có thể viết hết được công ơn của những người thầy cô. DVL Group cũng vậy, không những đồng hành cùng các đơn vị mang lại hiệu quả kinh tế, mà chúng ta còn có những người giảng viên vô cùng xuất sắc, tài giỏi mang đến cho xã hội cả kiến thức và kinh nghiệm của mình.
(Hình ảnh buổi Meeting chào mừng ngày 20/11 tại trụ sở DVL Group tại Hà Nội)
Để khắc ghi công ơn của những người thầy, người cô, những người có công trong sự nghiệp trồng người, những người thầm lặng phía sau ánh hào quang thành công của mỗi thế hệ, DVL Group xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới nhà giáo Việt Nam nói chung, giảng viên của DVL Group nói riêng. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi vững tay lái để chèo lái con thuyền kiến thức tới được nhiều thế hệ hơn, đào tạo được nhiều nhân tài hơn!

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.