Tin tức

DVL Ventures trao đổi hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội

DVL Group

Tháng Hai 24

(DVL Ventures) – Ngày 24/02, Công ty Cổ phần Đầu tư DVL Ventures (DVL Ventures) đến làm việc với Ban Xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU).
Tại buổi làm việc DVL Ventures và VNU trao đổi về các cơ hội hợp tác, tư vấn cho các dự án tại Hòa Lạc của VNU theo phương thức đối tác công tư (PPP) tại ĐHQGHN.
Tham dự buổi làm việc về phía DVL Ventures có Luật sư Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Ventures, Lãnh đạo các đơn vị thành viên của DVL Ventures và BLĐ Công ty DVL IPC.
Về phía VNU có PGS -TS Trần Thị Thanh Tú – Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQGHN; PGS.TS Trương Ngọc Kiểm – Phó Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư, Giám đốc Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp (CSK); TS. Trần Kiên Phó Giám đốc Quỹ phát triển VNU cùng Lãnh đạo các Ban chuyên môn của Trường.

DVL Ventures đến làm việc tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội

Thay mặt BLĐ ĐHQGHN, PGS -TS Trần Thị Thanh Tú gửi lời chào thân mật và gửi lời cảm ơn đến DVL Ventures đã đến làm việc với VNU. Nhân dịp này, PGS -TS Trần Thị Thanh Tú cũng thông tin tới lãnh đạo DVL Ventures về các nhu cầu và mong muốn chính của VNU về lĩnh vực Đào tạo và Công nghệ trong thời gian tới, VNU mong muốn nhận được sự hợp tác của DVL Ventures đối với các dự án PPP nói riêng, tọa đàm chuyên sâu về PPP cũng như các lĩnh vực đào tạo với Khoa Địa lý, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện DVL Ventures Luật sư Nguyễn Hồng Chung và các đơn vị thành viên đã giới thiệu với Lãnh đạo VNU về các sản phẩm dịch vụ thế mạnh về tư vấn đấu thầu, đào tạo đấu thầu ; DVL Bid nằm trong top 5 đơn vị đào tạo về đấu thầu tại Việt Nam, cũng như tư vấn hơn 700 gói thầu/năm.
Hơn 20 năm trong lĩnh vực luật, tư vấn đấu thầu, hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn quản lý; tư vấn đầu tư, mua sắm công, đấu giá tài sản, quản lý dự án, đánh giá dự án; tư vấn pháp luật; đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, tư vấn phát triển kinh tế xã hội, … Cùng với đó Luật sư Nguyễn Hồng chung nhấn mạnh, với thế mạnh về các dịch vụ mà DVL hiện có khi được kết hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho hai bên.

Lãnh đạo hai Đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi làm việc, PGS -TS Trần Thị Thanh Tú – Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Quỹ Phát triển VNU khẳng định: Trên cơ sở nội dung nhiệm vụ Quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt về Khu đô thị Hoà Lạc, TP. Hà Nội đến năm 2030 VNU sẽ sớm hoàn thiện các thủ tục theo quy định, đẩy nhanh tiến độ việc lập quy hoạch, đáp ứng định hướng phát triển thành đô thị hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật nhằm giảm tải cho đô thị trung tâm. Vì vậy, VNU mong muốn VNU và DVL Ventures sẽ cùng nghiên cứu, hợp tác để có các sản phẩm dịch vụ tốt, hiệu quả nhất. Trong thời gian tới, VNU và DVL Ventures sẽ tiếp tục nghiên cứu phương án hợp tác trên các lĩnh vực để có định hướng cho các mục tiêu dài hạn hơn để cả hai Đơn vị hợp tác cùng phát triển.

DVL Media

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.