Tin tức

DVL Ventures & Roland Berger ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

DVL Group

Tháng Hai 1

Luật sư Nguyễn Hồng Chung, Chủ tịch HĐQT DVL Ventures và Ông Bùi Đào Thái Trường, Tổng Giám đốc Roland Berger tại buổi ký kết hợp tác

Ngày 01/02/2023, tại Văn phòng DVL Ventures – Số 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Đầu tư DVL Ventures (DVL Ventures)Công ty TNHH ROLAND BERGER (ROLAND BERGER). Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong việc phát triển và phối hợp triển khai quảng bá dịch vụ tư vấn, khảo sát, đánh giá và xây dựng khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực của các bên quan tâm.

Dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

DVL VENTURES là Công ty được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, là tổ chức tư vấn hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn quản lý; tư vấn đầu tư, mua sắm công, tư vấn đấu thầu, đấu giá, quản lý dự án, đánh giá dự án; tư vấn pháp luật; đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, tư vấn phát triển kinh tế xã hội sẵn sàng phối hợp với ROLAND BERGER tư vấn và cung cấp những sản phẩm tư vấn chất lượng của ROLAND BERGER cho các khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

ROLAND BERGER là một Tập đoàn tư vấn chiến lược hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển hạ tầng, quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, phát triển ngành thuộc khu vực công bao gồm Quy hoạch phát triển – KTXH đô thị cho các Thành phố trên toàn thế giới. Tư vấn hoạch định chính sách và đưa ra chiến lược phát triển và Kế hoạch tái cấu trúc; Tư vấn cung cấp giải pháp chiến lược đặc biệt cho những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu trên toàn cầu; Tư vấn về lĩnh vực năng lượng và hoá chất; Cung cấp chiến lược nổi bật trong sản xuất và dịch vụ công nghiệp; Tiêu dùng và bán lẻ. Roland Berger luôn được xếp hạng số 1 trên bảng xếp hạng năng lực quốc tế trong việc thực tiễn hoá các chiến lược, đã và đang tư vấn cho hơn 1000 khách hàng trên toàn thế giới với hệ thống gồm 53 văn phòng trải rộng trên 35 quốc gia và vùng lãnh thổ … được đánh giá là công ty thuộc nhóm 1000 công ty lớn nhất toàn cầu.

Trên cơ sở năng lực, khả năng, nhu cầu và sự tin tưởng DVL VenturesROLAND BERGER đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động và tiềm năng của hai bên, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

Như Quỳnh DVL Ventures

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.