Tin tức

Khai giảng chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho các cán bộ quản lý, thành viên HTX tại TP Bắc Kạn

DVL Group

Tháng Mười 2

Ngày 22/09/2020, Cục Phát triển hợp tác xã – Bộ kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU tổ chức khai giảng chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho các cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã, hợp tác xã điển hình, đặc thù trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt khó khăn.

 

Về dự buổi lễ khai giảng, có sự góp mặt của  Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó chánh văn phòng Liên minh HTX Bắc Kạn

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Lan Hương đã nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các cán bộ quản lý, thành viên các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Cùng với đó. Bà Hương cũng phát biểu chỉ đạo phương hướng và kế hoạch đề ra trong chương trình lần này.

Bà Hương cho biết, các cán bộ quản lý, các thành viên hợp tác xã có vai trò rất quan trọng trong việc khuyến khích, thúc đẩy và giúp đỡ cho sự phát triển kinh tế của địa phương mình. Ông Đặng Văn Thanh cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa Cục phát triển Hợp tác xã và Viện đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU và hy vọng các anh/chị học viên sẽ nghiêm túc và tập trung tham gia nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong khóa học.

Khóa đào tạo Bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã, hợp tác xã điển hình, đặc thù trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt khó khăn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc khuyến khích, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển hợp tác xã; nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã, đặc biệt là các hợp tác xã trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt khó khăn.

 

Lớp học lần này có sự tham gia của 83 học viên là các cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã. Nội dung khóa học phong phú với những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng cốt lõi gắn liền với chức trách, vị trí quản lý và khuyến khích các hoạt động phát triển kinh tế tại địa phương. Đây là chương trình bồi dưỡng có chất lượng, thiết thực, đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của các học viên tham gia học tập.

Giảng viên giảng dạy là Tiến sĩ Lê Văn Sơn – GV Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội – giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu. Các bài giảng hứa hẹn sẽ rất sinh động, ý nghĩa và sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy, thay đổi tầm nhìn và trau dồi kỹ năng cho các học viên./.

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu – là thành viên của tập toàn DVL Group, hiện nay ngoài chương trình đào tạo offline truyền thống, chúng tôi đã số hóa nhiều  luôn tự tin cung cấp tới các học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 886651 hoặc Hotline 0967121111.

Email: info@dvlgroup.vn

Hoặc truy cập trực tiếp Website: dvlgroup.vn hoặc dvledu.vn

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.