Tin tức

Khai giảng chương trình đào tạo Bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã tại Rạch Giá, Kiên Giang

DVL Group

Tháng Mười Một 12

Ngày 3/11/2020, Cục phát triển hợp tác xã, Bộ kế hoạch đầu và Viện Đào tạo và phát triển quản lý đã khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã, hợp tác xã điển hình, đặc thù trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt khó khăn tại Rạch Giá, Kiên Giang.

(Ông Nguyễn Văn Thế – Phó chủ tịch thường trực Liên minh hợp tác xã tỉnh Kiên Giang đang phát biểu tại buổi lễ khai giảng)

Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của – Ông Nguyễn Văn Thế – Phó chủ tịch thường trực Liên minh hợp tác xã tỉnh Kiên Giang cùng các bạn bộ quản lý, thành viên hợp tác xã trên địa bàn tỉnh. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng chương trình, Ông Nguyễn Văn Thể đã đánh giá cao sự hợp tác giữa Cục phát triển Hợp tác xã và Viện đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU và hy vọng các anh/chị học viên sẽ nghiêm túc và tập trung tham gia nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong khóa học.

Chương trình đào tạo nhằm giúp các cán bộ phát triển thêm năng lực nhằm tổ chức, điều hành và phát triển HTX như: môi trường pháp luật và các chủ trương của đảng và nhà nước, kiến thức về tổ chức và quản lý điều hành,…

(Các học viên đang tham dự buổi lễ khai giảng)

Lớp học lần này có sự tham gia của các học viên là các cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã. Nội dung khóa học phong phú với những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng cốt lõi gắn liền với chức trách, vị trí quản lý và khuyến khích các hoạt động phát triển kinh tế tại địa phương. Đây là chương trình bồi dưỡng có chất lượng, thiết thực, đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của các học viên tham gia học tập.


DVL EDU tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về tổ chức các chương trình đào tạo, luôn đáp ứng được những yêu cầu cao và đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng

—————————————————–

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 886651 hoặc Hotline 0967121111.

Email: info@dvlgroup.vn

Website: dvlgroup.vn hoặc dvledu,vn

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.