Tin tức

Khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý, thành viên HTX, HTX điển hình vùng điều kiện kinh tế khó khăn tại Hà Tĩnh

DVL Group

Tháng Chín 14

Ngày 11/09/2020, Cục phát triển Hợp tác xã, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU đã tổ chức khai mạc Chương trình đào tạo: Bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã, hợp tác xã điển hình, đặc thù trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt khó khăn tại Khách sạn Ngân Hà, TP Hà Tĩnh.

Các đại biểu về dự buổi lễ khai mạc Chương trình đào tạo, bồi dưỡng

có sự hiện diện của:

– Ông Võ Văn Biển – Giám đốc Liên hiệp HTX chứng chỉ rừng Tây Kim

– Ông Trần Trung Thành – Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Hà Tĩnh

– Ông Trần Văn Thông – chi cục phó chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh

Ông Võ Văn Biển – Giám đốc Liên hiệp HTX chứng chỉ rừng Tây Kim

Đai diệnLiên hiệp HTX chứng chỉ rừng Tây Kim phát biểu tại buổi khai mạc, Ông Võ Văn Biển nhiệt liệt chào mừng các học viên tham dự lớp học và hy vọng các anh/chị học viên sẽ nghiêm túc và tập trung tham gia nhằm đạt hiệu quả cao nhất và vận dụng phát triển trong công việc tại cơ quan, đơn vị công tác.

Chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên HTX điển hình có ý nghĩa rất quan trọng

Chương trình là một trong những tiền đề quan trọng nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển hợp tác xã; nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã – đặc biệt là các hợp tác xã trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản, diêm nghiệp tại vùng điều kiện kinh tế khó khăn, đặc biệt khó khăn.

Chương trình bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, thành viên HTX tại TP Hà Tĩnh

Chương trình đào tạo và bồi dưỡng lần này có sự tham dự của 136 học viên là các cán bộ quản lý, thành viên hợp tác xã. Nội dung khóa học phong phú với những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng cốt lõi gắn liền với chức trách, vị trí quản lý và khuyến khích các hoạt động phát triển kinh tế tại địa phương. Đây là chương trình bồi dưỡng có chất lượng, thiết thực, đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của các học viên tham gia học tập.

Giảng viên giảng dạy là PGS.TS Lê Xuân Trường – giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu. Các bài giảng hứa hẹn sẽ rất sinh động, ý nghĩa và sâu sắc, góp phần nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy, thay đổi tầm nhìn và trau dồi kỹ năng cho các học viên.

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới các học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 886651 hoặc Hotline 0967121111.

Email: info@dvlgroup.vn

Hoặc truy cập trực tiếp Website: dvlgroup.vn hoặc dvledu:vn

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.