Tin tức

Khai giảng Khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng cho các đơn vị và cá nhân trên địa bàn Hà Nội

DVL Group

Tháng Năm 15

Ngày 15/05/2020, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Đấu thầu qua mạng khai giảng khóa đào tạo  Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng tại số 09 đường Lê Văn Linh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

1, Mục đích và ý nghĩa của khóa học Nghiệp vụ đấu  thầu qua mạng

Kể từ ngày 01/02/2020, Hệ thống Đấu thầu qua mạng Quốc gia đã tự động kiểm tra và tự động phân loại các gói thầu bắt buộc phải thực hiện đấu thầu qua mạng theo quy định tại Điều 29 Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT. Theo đó, các đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực đấu thầu đều cần thiết trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ liên quan tới đấu thầu qua mạng. Nhận thấy được nhu cầu đó của các đơn vị và cá nhân trên địa bàn thành phố, Viện đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU liên tục tổ chức Khóa đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng cho các cá nhân và đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

Tháng 5 này, Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU đã tổ chức Khóa đào tạo được tổ chức tại số 09 Đường Lê Văn Linh, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội trong vòng 02 ngày 15-16/05/2020.

2, Hệ thống kiến thức trong khuôn khổ Khóa học Nghiệp vụ đấu thầu qua mạng

Tham dự khóa học, học viên sẽ được bổ sung kiến thức và lý thuyết nền tảng về đấu thầu qua mạng, song song với điều này, học viên cũng được thực hành trực tiếp tại lớp các thao tác và kỹ năng liên quan. Trong quá trình thực hành, bất kỳ những thắc mắc và khó khăn trong quá trình thực hiện đều được học viên hướng dẫn và đề cập tận nơi như:

– Cập nhập được các kiến thức và kỹ năng về Đấu thầu qua mạng

– Nâng cao kỹ năng về đấu thầu qua mạng

–  Thực hành chuyên sâu

– Nội dung tài liệu phong phú, trực quan và thiết thực

3, Nội dung khóa đào tạo cung cấp tới các học viên

Tham dự Khóa đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu Qua mạng, toàn bộ học viên  sẽ được học tập theo giáo án và lộ trình đã như sau:

– Tổng quan về hệ thống Đấu thầu qua mạng

– Quy trình tra cứu và đăng ký Chứng thư số trên hệ thống

– Hướng dẫn kê khai hồ sơ năng lực nhà thầu

– Thực hành tham dự thầu và trao đổi tình huống thực tế

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

 

Kết thúc khóa học, những toàn bộ học viên đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới các toàn bộ cán bộ công nhân viên chức những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học, những toàn bộ cán bộ công nhân viên chức đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.