Tin tức

Khai giảng Khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng tại Lai Châu

DVL Group

Tháng Năm 22

21/05/2020, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu đã phối hợp cùngtrung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lai Châu khai giảng khóa đào tạo  “Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng” tại Trung tâm Hội nghị văn hóa Lai Châu

1, Tầm quan trọng của khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng

 Chương trình diễn ra với mục đích: giúp các cán bộ đang công tác sẽ được cập nhật các kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ đấu thầu qua mạng theo quy định của pháp luật đấu thầu, chương trình khung của Bộ kế hoạch và đầu tư quy định. 

Phát biểu tại tại buổi khải giảng Ông Phạm Đức Chín – phó Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lai Châu đánh giá cao việc hợp tác giữa trung tâm và DVL Group trong thời gian vừa qua trong việc đào tạo Đấu thầu qua mạng.

Cùng phát biểu trong buổi lễ khai giảng, Bà Nguyễn Thị Duyên – phó Giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lai Châu  yêu cầu các học viên tham dự khoá đào tạo nghiêm túc thực hiện tuân thủ đầy đủ nội quy lớp học.

2, Nội dung khóa đào tạo cung cấp tới các học viên

Tham dự Khóa đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu Qua mạng, toàn bộ học viên  sẽ được học tập theo giáo án và lộ trình đã như sau:

   – Tổng quan về hệ thống Đấu thầu qua mạng

   – Quy trình tra cứu và đăng ký Chứng thư số trên hệ thống

  – Hướng dẫn kê khai hồ sơ năng lực nhà thầu

  – Thực hành tham dự thầu và trao đổi tình huống thực tế

3, Đội ngũ giảng viên và trợ giảng giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

     Tham dự khóa học, các học viên sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm. Học viên sẽ được:

– Trực tiếp thực hành các nội dung khóa học

– Hỗ trợ giải đáp vướng mắc trực tiếp, cụ thể

– Theo dõi sát sao quá trình học tập và thực hành

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

  Kết thúc khóa học, những toàn bộ học viên đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới các toàn bộ cán bộ công nhân viên chức những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học, những toàn bộ cán bộ công nhân viên chức đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 886651 hoặc hotline 0967121111.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.