Tin tức

Khai giảng Khóa đào tạo Nghiệp vụ đấu thầu tại Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội

DVL Group

Tháng Sáu 11

Ngày 09/06/2020, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu đã phối hợp cùng Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội khai giảng khóa đào tạo  “Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu cơ bản” tại Hội trường Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội.

Căn cứ Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 được Quốc hội thông qua ngày 26/11/2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2014. Ngày 26/6/2014 Chính phủ ban hành Nghị định 63/2014/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật đấu thầu năm 2013. Theo quy định tại Điều 16 Luật đấu thầu và Điều 116 Nghị định 63 thì các cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu và chứng chỉ hành nghề hoạt động đấu thầu đối với tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, tư vấn đấu thầu và các ban quản lý dự án chuyên nghiệp. Trên cơ sở đó ngày 29 tháng 3 năm 2016, Bộ Tài chính ban hành thông tư 58 Quy định chi tiết việc sử dụng vốn nhà nước để mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên.

Nhằm cung cấp kiến thức cơ bản cho các cán bộ, nhân viên về những điểm mới của Luật Đấu thầu và nghị định số 63, Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU đã phối hợp cùng Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức khóa học: “Đào tạo nghiệp vụ đấu thầu cơ bản” tại Trường bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội.

Về dự buổi khai giảng khóa học có sự góp mặt của Bà Đào Hải Yến – Phó trưởng phòng kế hoạch tài chính – Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Bà Nguyễn Thu Hạ – đại diện Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Thạc sỹ Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group.  Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Bà Đào Hải Yến đánh giá cao sự hợp tác giữa Sở giáo dục đào tạo Hà Nội và Viện đào tạo và phát triển quản lý DVL EDU trong suốt thời gian qua và khẳng định sự yên tâm về chất lượng đào tạo mà viện đem lại tới các học viên. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thu Hạ cũng đã có đôi lời phát biểu hi vọng 100% cán bộ các đơn vị sẽ tiếp cận được những thông tin và sửa đổi mới nhất, nhằm phục vụ cho công việc.

Đại diện Viện đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group cảm ơn sự tin tưởng của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội và chúc cho khóa học thành công rực rỡ. Ông cũng giới thiệu tổng quan nội dung và nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa học, đề nghị các anh/chị học viên nghiêm túc tham dự để đạt được hiệu quả cao nhất trong khóa học.

Tham dự khóa học, các học viên sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm. Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học, những toàn bộ cán bộ công nhân viên chức đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 886651 hoặc hotline 0967121111.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.