Tin tức

khai-gian-ĐTQM

Khai giảng Khóa đào tạo Nghiệp vụ kê khai hồ sơ dự thầu qua mạng trực tuyến

DVL Group

Tháng Tư 27

Hôm nay, ngày 27/04/2020, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Đấu thầu qua mạng khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ Kê khai hồ sơ dự thầu qua mạng với hình thức học tập trực tuyến.

1, Mục đích và ý nghĩa của khóa học Nghiệp vụ kê khai hồ sơ dự thầu qua mạng

Kể từ ngày 01/0/2020, Hệ thống Đấu thầu qua mạng Quốc gia đã tự động kiểm tra và tự động phân loại các gói thầu bắt buộc phải thực hiện đấu thầu qua mạng theo quy định tại Điều 29 Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT. Chính vì thế, Viện đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu đã tổ chức khai khóa học nghiệp vụ kê khai hồ sơ dự thầu qua mạng nhằm giúp các học viên:

– Cập nhập được các kiến thức kỹ năng về Đấu thầu qua mạng

– Cơ hội thực hành và giải đáp thắc mắc

– Nội dung tài liệu phong phú, trực quan và thiết thực

Bên cạnh hàng loạt các khóa đào theo hình thức truyền thống đã được thực hiện, DVL Edu hiện đã mở rộng và triển khai thêm hình thức đào tạo trực tuyến. Hình thức này được thực hiện nhằm đảm bảo yêu cầu an toàn về sức khỏe cho toàn bộ giảng viên và học viên trong tình hình diễn biếc phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tuy nhiên vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và môi trường thực hành cho học viên.

 

khai-gian-ĐTQM

                              Banner Khai giảng Khóa đào tạo Nghiệp vụ kê khai hồ sơ dự thầu qua mạng -trực tuyến

2, Nội dung khóa học cung cấp tới các học viên

Tham dự Khóa đào tạo Nghiệp vụ Kê khai hồ sơ sự thầu Qua mạng, học viên sẽ được học tập theo giáo án và lộ trình đã như sau:

– Tổng quan về hệ thống Đấu thầu qua mạng

– Quy trình tra cứu và đăng ký Chứng thư số trên hệ thống

– Hướng dẫn kê khai hồ sơ năng lực nhà thầu

– Thực hành tham dự thầu và trao đổi tình huống thực tế

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới các học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Kết thúc khóa học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.