Tin tức

Khai giảng Khóa đào tạo Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Sơn La

DVL Group

Tháng Sáu 5

        03/06/2020, Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu đã phối hợp cùng Công ty thuỷ điện Sơn La – chi nhánh Tập đoàn điện lực Việt Nam khai giảng khóa đào tạo  Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Sơn La.

        Khóa đào tạo Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Sơn La được giảng viên là Tiến sĩ Nguyễn Công Khối – giữ chức Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị trực tiếp giảng dạy với sự tham gia của 40 học viên đến từ các phòng, ban của công ty .

    Tham dự buổi lễ khai giảng có sự góp mặt của ông Nguyễn Quốc Triệu – phó phòng kế hoạch vật tư – Công ty Thủy điện Sơn La.  Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Quốc Triệu đánh giá cao sự chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo của Viện Đào tạo và quản lý DVL EDU. Ông Triệu hi vọng, sau khóa bồi dưỡng nghiệp vụ này, các cán bộ công nhân viên sẽ tiếp cận được những thông tin và sửa đổi mới nhất nhằm phục vụ cho công việc.

     Tham gia khóa học, các học viên sẽ nắm được kiến thức  về dự án và quản lý dự án đầu tư xây dựng như quản lý tiến độ, quản lý nguồn lực, quản lý‎ tài chính, quản lý chi phí và chất lượng của dự án… Trang bị những kiến thức về kỹ thuật, công nghệ xây dựng và các lĩnh vực có liên quan đến sản xuất kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng;

      Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL hiểu rõ mối quan tâm về phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực của cán bộ quản lý của các khách hàng là các tổ chức xã hội, dự án phát triển, doanh nghiệp, các cơ quan trong suốt những năm vừa qua. Chính vì thế, DVL EDU không ngừng đổi mới và phát triển các chương trình của mình và càng ngày càng gắn liền với thực tiễn xã hội.

Kết thúc khóa học, những toàn bộ cán bộ công nhân viên chức đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

 

 

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.