Tin tức

Khoá đào tạo quản lý dự án và hướng dẫn mua sắm, đấu thầu tại Tổng Công ty phân bón và hoá chất dầu khí

DVL Group

Tháng Năm 22

Từ ngày 6-8 tháng 05 năm 2019, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã phối hợp cùng Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu tổ chức khai giảng khoá đào tạo Hướng dẫn công tác quản lý dự án, mua sắm cho  30 Anh/Chị học viên là các cán bộ đang công tác tại các Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí.

Hình ảnh lớp học

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí có sự hiện diện của Ông Đặng Quốc Hùng – Phó Ban tổ chức nhân sự và đào tạo; về phía Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group, giảng viên tham gia thuyết giảng khóa học.

Khoá đào tạo diễn ra trong 03 ngày. các học viên được giới thiệu các quy định, quy trình QLDA, mua sắm, đấu thầu theo quy định của pháp luật, ngoài ra các học viên được trao đổi nhiều tình huống phát sinh trong thực tiễn.Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa học do Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý DVL Edu cấp theo đúng quy định của pháp luật ./.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.