Tin tức

Kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản – 14/09/2019

DVL Group

Tháng Chín 16

Ngày 14/09/2019, Viện Đào tạo và phát triển quản lý DVL Edu đã tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2019 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là hoạt động được sự ủy quyền của Sở xây dựng thành phố Hà Nội theo Quyết định số 269/QĐ-SXD được ban hành ngày 04 tháng 04 năm 2019

(Ảnh đại diện Hội đồng thi – Sở Xây dựng TP. Hà Nội và Hội đồng tổ chức thi – DVL Edu)

Theo đó, kỳ thi đợt 1 năm 2019 với số lượng 745 thí sinh đủ điều kiện tham dự. Tại kỳ thi, các thí sinh sẽ phải thực hiện 2 nội dung thi bắt buộc là kiến thức cơ sở, bao gồm: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản, đầu tư bất động sản, phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản và Phần kiến thức chuyên môn, bao gồm: Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản, quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, giải quyết tình huống trên thực tế.

Ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch Hội đồng tổ chức thi – Chủ tịch HĐQT DVL Group cho biết: “DVL Edu là đơn vị 3 năm liên tiếp được sự tin tưởng, ủy quyền của Sở xây dựng – thành phố Hà Nội đồng thuận và tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức kỳ thi. Kỳ thi được tổ chức chặt chẽ theo quy định và dưới sự giám sát nghiêm túc của Hội đồng thi – Sở xây dựng thành phố Hà Nội”

Ngoài ra, đại diện thí sinh anh Nguyễn Văn Khải cho biết: “kỳ thi lần này nghiêm túc hơn anh tưởng tượng, cơ cấu giám sát và coi thi khá chặt chẽ. Anh mong muốn vượt qua kỳ thi để được cấp chứng chỉ và tham gia vào thị trường kinh doanh bất động sản

Tham dự kỳ thi sát hạch còn có sự tham dự của Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội cho biết: “Bầu không khí thi rất nghiêm túc. Ban giám khảo được trang bị kiến thức, kỹ năng và đạo đức qua nhiều năm quản lý và coi thi còn được giám sát chặt chẽ dưới sự quản lý của Sở Xây dựng – TP. Hà Nội. Tham gia cuộc thi sát hạch môi giới bất động sản, qua đó chúng ta thấy được sự nghiêm túc của trao lưu mới: giá trị của chuyên viên tư vấn môi giới bất động sản, nghiêm túc trong việc trang bị kỹ năng cho mình và được nhà nước công nhận qua kỳ thi này”

Năm 2015, Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư số 11/ 2015/ TT- BXD quy định, nhân viên môi giới bất động sản phải dự thi sát hạch và có chứng chỉ môi giới bất động sản mới được hành nghề. Quy định này chính thức có hiệu lực từ ngày 16/02/2016.Việc bắt buộc thực hiện quy định có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ tạo ra được một đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, giúp cho thị trường bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ và có nhiều khởi sắc. Đồng thời mang lại cái nhìn tích cực hơn trong mắt xã hội, để người dân cảm thấy yên tâm hơn khi ủy thác tài sản của họ cho nhân viên môi giới bất động sản.

Sau khi kết thúc kỳ thi, các thí sinh được tặng Voucher ưu đãi trực tiếp trị giá 300.000đ khi tham gia Khóa học Khởi sự Doanh nghiệp diễn ra vào ngày 19/09 sắp tới.

Link Youtube: https://youtu.be/KOJUIshZZ94

#dvlgroup #dvledu #chungchimoigioibds #khoisudoanhnghiep

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.