Tin tức

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư và công bố cổ đông chiến lược giữa DVL Ventures và AMS Group

DVL Group

Tháng Một 10

Ngày 08/01, tại Khách sạn Central, TP Thanh Hóa đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư và công bố cổ đông chiến lược giữa Công ty CP Đầu tư DVL Ventures (DVL Ventures) và Công ty CP Tập đoàn AMS (AMS Group). Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong việc phát triển các dự án bất động sản và đẩy mạnh xúc tiến đầu tư tại Thanh Hoá và các tỉnh miền Trung.

Tham dự lễ ký kết có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo huyện Hà Trung, lãnh đạo VCCI Thanh Hóa, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cùng lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Chủ tịch HĐQT DVL Ventures, Luật sư Nguyễn Hồng Chung bày tỏ sự tin tưởng, trân trọng

về mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên

Được thành lập năm 2004, DVL Ventures là hệ sinh thái gồm tập hợp các công ty thành viên, công ty liên kết cung ứng chuỗi dịch vụ tư vấn, đào tạo và đầu tư bao gồm: tư vấn quản lý; tư vấn đầu tư, mua sắm công, đấu thầu, đấu giá, quản lý dự án; tư vấn pháp luật; tư vấn xây dựng; tư vấn lựa chọn nhà đầu tư có sử dụng đất; lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức PPP; cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong các lĩnh vực quản đấu thầu, quản lý dự án, kỹ năng mềm …; tổ chức sự kiện; tư vấn và xúc tiến đầu tư; đầu tư phát triển các dự án hạ tầng KCN; dự án đầu tư có sử dụng đất. Gần 20 năm hoạt động, DVL Ventures đã trở thành đối tác uy tín, tin cậy của cơ quan Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp và cộng đồng. Với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng góp phần đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển bền vững của tổ chức và mang lại giá trị cho cộng đồng.

Ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa DVL Ventures và AMS Group với sự chứng kiến

của Lãnh đạo Sở, ban ngành tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo cấp cao của hai bên

Trên cơ sở năng lực, khả năng, nhu cầu và sự tin tưởng: DVL Ventures và AMS Group đã thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

DVL Ventures và AMS Group cùng chung mục tiêu, hợp tác phát triển bền vững

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng vào mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên, thúc đẩy sự phát triển bền vững cũng như uy tín của cả hai công ty trên con đường phát triển phía trước.

Cũng trong ngày 08-01, 2000 bộ kít xét nghiệm nhanh COVID-19 và 25.000 khẩu trang y tế đã được trao tặng cho huyện Hà Trung. Đây là món quà do Tiến sĩ Trần Duy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng DVL Ventures và AMS Group trao tặng cho huyện. Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhu cầu trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ phòng, chống dịch là rất lớn. Việc trao tặng số trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch của Tiến sĩ Trần Duy Đông, DVL Ventures và AMS Group là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội của các đơn vị, giúp huyện Hà Trung có thêm nguồn lực để làm tốt hơn công tác phòng chống dịch và bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân.

DVL Ventures và AMS Group trao tặng khẩu trang và bộ kít xét nghiệm nhanh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.