Tin tức

DVL Group long trọng tổ chức Ngày truyền thống lần thứ 18 (19/5/2002 -19/5/2020)

DVL Group

Tháng Năm 21

         Ngày 19.5, tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần sở hữu trí tuệ DVL Group – số 58 Đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên đã long trọng tổ chức Ngày truyền thống của công ty lần thứ 18.

Hoà chung không khí đặc biệt cả nước chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, DVL Group đã tổ chức ngày truyền thống lần thứ 18. Tham dự buổi lễ đặc biệt này có Luật sư Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Group, Ông Phạm Vũ Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT DVL Group, Ông Nguyễn Hồng Chuyên – TGĐ DVL Group cùng toàn thể ông/bà đại diện Ban lãnh đạo các công ty thành viên và CBNV DVL Group.

   

Phát biểu tại buổi lễ, Luật sư Nguyễn Hồng Chung đã nêu bật ý nghĩa của ngày truyền thống mà các thành viên sáng lập muốn lấy ngày 19/5 hàng năm làm ngày truyền thống trùng với ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Điều này có nghĩa đặc biệt với CBNV DVL Group, để học tập phong cách, đạo đức của Người đặc biệt là ý chí của một bậc vĩ nhân nhằm xây dựng nên văn hoá của người DVL Group, không sợ thất bại, gian nan, rèn luyện ắt thành công.

       Ngoài ra lãnh đạo Công ty đã điểm lại quá trình hình thành 18 năm một chặng đường đến nay đã khẳng được vị thế và uy tin của một tổ chức tư vấn và đào tạo cho các cơ quan Nhà nước từ trung ương tới địa phương, các tổ chức quốc tế, các Doanh nghiệp và cộng đồng. Với việc cung các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển bền vững của tổ chức và mang lại giá trị cho cộng đồng. Lãnh đạo Công ty mong muốn các cán bộ nhân viên cùng với toàn thể lãnh đạo Công ty xây dựng DVL Group trở thành thành nơi để các cá nhân phát huy tối đa trí tuệ công hiến hết mình cho xã hội, công ty và cho chính mình và gia đình mình

     Buổi lễ với sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty đã được diễn ra trong bầu không khí trang trọng , ấm cúng , nghĩa tình và để lại những tình cảm tốt đẹp đối với những đối tác, khách hàng đã hợp tác đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chúc cho DVL Group luôn phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp hơn nữa để phát triển bền vững và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng!

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.