Tin tức

Tưng bừng khai xuân đầu năm 2020 của DVL Group

DVL Group

Tháng Một 31

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào xuân Canh Tý, sáng ngày 30/01/2020 (Tức ngày Mùng 6 Tết) tại văn phòng DVL Group – 58 Tố Hữu, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty  đã cùng nhau tham gia buổi tiệc khai xuân để chúc Tết đầu năm và phát động phong trào thi đua cho năm mới. Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Tại buổi khai xuân, Ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời chúc tới tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, niềm vui hạnh phúc và cùng nhau gắn bó vượt qua mọi thử thách đưa công ty ngày càng phát triển, thẳng lợi trong năm 2020.

                               (Ban lãnh đạo đang trao lì xì cho tập thể nhân viên công ty)

Bên cạnh đó, toàn bộ CBNV DVL Group còn được nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm, cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình DVL Group.

Sau buổi khai xuân tại văn phòng, toàn thể CBNV DVL Group cùng chương trình du xuân – lễ chùa tại phủ Tây Hồ và Hoàng Thành Thăng Long. Tại Phủ Tây Hồ, ban lãnh đạo cùng các nhân viên của DVL Group thành tâm dâng lễ cầu cho một năm an lành, thuận lợi.

(DVL Group đi lễ đầu năm tại Phủ Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ)

(DVL Group đi lễ đầu năm tại Hoàng Thành Thăng Long, quận Ba Đình, Hà Nội)

Nhân dịp xuân Canh Tý, DVL Group xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới vui vẻ, mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.