Tin tức

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU khai giảng lớp Đấu thầu qua mạng tại TP Hồ Chí Minh

DVL Group

Tháng Sáu 5

Ngày 04/04/2020, Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL EDU  đã khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng tại 11 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

1, Mục đích và ý nghĩa của khóa học Nghiệp vụ đấu  thầu qua mạng

Kể từ ngày 01/02/2020, Hệ thống Đấu thầu qua mạng Quốc gia đã tự động kiểm tra và tự động phân loại các gói thầu bắt buộc phải thực hiện đấu thầu qua mạng theo quy định tại Điều 29 Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT. Hiểu được tầm quan trọng của Đấu thầu qua mạng, Viện đào tạo và quản lý DVL EDU  đã tổ chức đào tạo Nghiệp vụ đấu thầu qua mạng cho các cá nhân và doanh nghiệp tại TP HCM.

2, Nội dung khóa đào tạo cung cấp tới các học viên

Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu luôn tự tin cung cấp tới học viên những nội dung học tập rõ ràng, cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với giảng viên chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Tham dự Khóa đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu Qua mạng, học viên sẽ được tìm hiểu và thực hành trực quan các nội dung:

– Tổng quan về hệ thống Đấu thầu qua mạng

– Quy trình tra cứu và đăng ký Chứng thư số trên hệ thống

– Hướng dẫn kê khai hồ sơ năng lực nhà thầu

– Thực hành tham dự thầu và trao đổi tình huống thực tế

Kết thúc khóa học, những toàn bộ cán bộ công nhân viên chức đạt yêu cầu sẽ được Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DVL Edu cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ theo quy định.

Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 886651 hoặc hotline 0967121111.

 

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.