Tin tức

Viện đào tạo và phát triển quản lý DVL EDU tổ chức chương trình Teambuilding – We are one ngày 25/10/2020

DVL Group

Tháng Mười 29

Ngày 25/10/2020, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, Viện đào tạo và phát triển quản lý DVL EDU kết hợp cùng đơn vị Iviet Solution đã tổ chức chương trình Team Building – Giao lưu, kết nối, gắn kết, sẻ chia giá trị dành cho các học viên theo chương trình đào tạo khởi dự doanh nghiệp tại Ecopark.

Chương trình Teambuilding   –  We are ne

1, Mục đích chương trình Team Building – DVL Group đón đầu tương lai  

Tại buổi Team Building, người tham dự sẽ được gặp gỡ – giao lưu giữa các học viên/doanh nghiệp, thực hành các kỹ năng lãnh đạo, team work thông qua các trò chơi – đây cũng là không gian để các thành viên thư giãn trên tinh thần vừa vui vừa học để giảm stress sau những ngày học tập và lao động căng thẳng.

2, Teambuilding với những hoạt động vô cùng sôi động và  ý nghĩa

Tất cả các thành viên đều vô cùng hào hứng tham dự Teambuilding  với chủ đề DVL Group – đón đầu tương lai, cùng nhau vượt qua thử thách truy tìm mật thư, đoàn kết cùng chiến thắng những trò chơi như: thử thách chúng ta là 1, chinh phục mục tiêu,… – để tìm ra đâu là đội hoàn thành yêu cầu của trò chơi xuất sắc nhất

Chương trình teambuilding đang diễn ra sôi nổi

Hơn thế nữa, các thành viên còn được tham dự chương trình thăm quan làng Gốm truyền thống – Bát Tràng. Tại đây, các thành viên được tham quan và thử các quy trình làm gốm, cùng nhau thưởng thức buổi trà chiều tại làng Gốm Bát Tràng.

Chương trình tham quan tại làng Gốm Bát Tràng

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Viện đào tạo và phát triển quản lý DVL EDU luôn đồng hành cùng các học viên/doanh nghiệp nhằm tạo ra những khóa học bổ ích, chuyên nghiệp – cầu nối giao lưu, kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp.
—————
Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
☎️Tổng đài: 1900 886651 hoặc Hotline 0967121111.
📧Email: info@dvlgroup.vn
📌Website: dvlgroup.vn dvledu,vn

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.