Tin tức

YEAR AND PARTY 2022 – Buổi tiệc đa màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc

DVL Group

Tháng Một 24

Hòa chung không khí rộn ràng đón mừng năm mới Xuân Nhâm dần 2022, DVL Ventures tưng bừng tổ chức chương trình “Tổng kết cuối năm – Year End Party 2022” tại Khu du lịch Tản Đà Spa Resort, Ba Vì, Tp. Hà Nội. Sự kiện được tổ chức trong một ngày, bao gồm các hoạt động: Lễ tổng kết cuối năm, Bổ nhiệm nhân sự, Lễ ký kết hợp tác và Tiệc cuối năm của Công ty.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo DVL Ventures cùng hơn 50 CBNV Tập đoàn

cùng sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt.

Năm 2022 là một năm có nhiều thử thách, hầu hết DN bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của đại dịch Covid 19. Bằng lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực không mệt mỏi, Ban Lãnh đạo và CBNV đã cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để có được những thành tích đáng khích lệ. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo công ty khen thưởng và tôn vinh những tập thể, cá nhân tiêu biểu với thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của DVL Ventures trên hành trình khẳng định vị thế lớn mạnh.

Luật sư Nguyễn Hồng Chung - Chủ tịch HĐQT DVL Ventures cùng Ông Phạm Vũ Hiệp - Phó CT HĐQT chủ trì hội nghị.

Luật sư Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Ventures
cùng Ông Phạm Vũ Hiệp – Phó CT HĐQT chủ trì hội nghị.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBNV trong suốt năm qua, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của DVL Ventures trong năm 2022.
Ông Nguyễn Hồng Chung nhấn mạnh: “Trong tương lai, DVL Ventures sẽ tiếp tục có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa, đổi mới về tư tưởng, văn hóa và cách thức làm việc nhằm hướng tới những mục tiêu dài hạn. Bằng cam kết, chất lượng, tốc độ, hiệu quả, chúng ta phải tạo ra những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất trên mọi lĩnh lực kinh doanh, mang lại những giá trị cho xã hội. Để làm được điều đó, HĐQT, Ban giám đốc sẽ luôn đồng hành, chia sẽ mọi khó khăn với tất cả anh chị em. Bằng khát vọng, ý chí và chiến lược tiên phong, phấn đấu hoàn thành mục tiêu năm 2022. Nhân dịp năm mới 2022 Chủ tịch HĐQT DVL Ventures cũng gửi lời chức mừng đến đến các chuyên gia, đối tác, bạn bè và toàn thể anh chị em DVL Ventures lời tri ân sâu sắc và những tình cảm nồng ấm nhất.

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của khán phòng – Chương trình Year End Party là thời điểm để mọi người cùng nhau nhìn lại cuộc hành trình nỗ lực trong suốt một năm dài. Bữa tiệc được tổ chức vô cùng hoành tráng nhưng cũng không kém phần ấm áp, với sự tham gia của gần 50 CBNV tại 3 miền của DVL Ventures. Tại buổi lễ Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hồng Chung và Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh và khen thưởng những tập thể, CBNV xuất sắc đồng thời công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cho một số cán bộ thuộc Tập đoàn nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới.
Theo đó ông Ngô Quang Thắng GĐ điều hành DVL Lawfirm – Giữ chức vụ Phó tổng giám đốc DVL Ventures; Ông Nguyễn Hồng Liễu – Giữ chức vụ GĐ Công ty CP Hỗ trợ đấu thầu qua mạng QG; Bà Trần Hồng Diệp – Giữ chức vụ GĐ Kinh doanh dịch vụ, Tư vấn và Công nghệ; Bà Nguyễn Thị Thùy – Giữ chức vụ GĐ Công ty CP Đầu tư và quản lý tài sản DVL IPM kiêm Trưởng phòng tư vấn và xúc tiến đầu tư; Ông Nguyễn Đức Quang – Giữ chức vụ GĐ điều hành DVL Tech kiêm GĐ Marketing; Bà Nguyễn Như Quỳnh – Giữ chức vụ Thư ký chủ tịch HĐQT DVL Ventures; Bà Hoàng Thị Vui – Giữ chức vụ Trưởng nhóm kinh doanh đào tạo; Ông Nguyễn Huy Bội – Giữ chức vụ Tổ trưởng tổ Tư vấn đấu thầu 01; Bà Nguyễn Thị Phương – Giữ chức vụ Tổ trưởng tổ Tư vấn đấu thầu 02; Bà Nguyễn Thị Chuyện – Giữ chức vụ Tổ trưởng tổ Tư vấn đầu tư. Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hồng Chung – Chủ tịch HĐQT DVL Ventures chúc mừng, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, thể hiện sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty đối với tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian này.

Ban lãnh đạo DVL Ventures cùng các CBNV được trao quyết định bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Hồng Chuyên – PCT HĐQT kiêm TGĐ DVL Ventures trao thưởng cho tập thể,

cán bộ nhân viên xuất sắc.

Với slogan “Bứt phá – Vươn xa”, Ban tổ chức chương trình muốn qua đó gửi gắm thông điệp sâu sắc trên hành trình của khát vọng, đam mê và niềm tin chiến thắng mà còn mang lại những cảm xúc đáng nhớ đến toàn thể CBNV Tập đoàn.

Bước sang năm mới 2022, với kim chỉ nam từ BLĐ công ty: năm 2022 đã bắt đầu một cuộc Marathon dài hơi và đầy nội lực, đó là một lời khẳng định quan trọng đánh dấu những bước đi mạnh mẽ và kiên quyết của Ban lãnh đạo công ty, nhằm triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2022.

Ông Nguyễn Hồng Chuyên – PCT HĐQT kiêm TGĐ DVL Ventures và Bà Nguyễn Phương Ngân - chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty CP Tập đoàn thế giới Việt, Phó chủ tịch HDTV Group thực hiện ký kết hợp tác.

Ông Nguyễn Hồng Chuyên – PCT HĐQT kiêm TGĐ DVL Ventures và Bà Nguyễn Phương Ngân – chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty CP Tập đoàn thế giới Việt, Phó chủ tịch HDTV Group thực hiện ký kết hợp tác.

Cũng tại buổi tiệc tổng kết cuối năm đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Đầu tư DVL Ventures  (DVL Ventures)Công ty CP Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam (HDTV). Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong việc phát triển các dự án truyền thông trong đó có E-Learning, mở ra một chặng đường mới – hợp tác bền vững, phát triển lâu dài.

Trước khi diễn ra buổi lễ Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Trưởng Bộ phận và Giám đốc các công ty thành viên đã thành kính dâng hương tại Đền Thượng – Ba Vì.

Ban lãnh đạo DVL Ventures cùng Trưởng Bộ phận và GĐ các công ty thành viên dâng hương tại Đền Thượng – Ba Vì.

Ban lãnh đạo DVL Ventures cùng Trưởng Bộ phận và GĐ các công ty thành viên
dâng hương tại Đền Thượng – Ba Vì.

Lần đầu tiên dâng hương kính lễ Thánh Tản Viên (Sơn Tinh) và đến Mẫu cửu trùng thiên trên độ cao 1227m thưởng ngoạn không gian linh thiêng của Đền Thượng, hùng vĩ của núi Ba Vì, cầu mong một năm mới với nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình và người thân, bạn bè và toàn thể anh chị em DVL.

DVL Media.

Bình luận

© 2019 DVL Group all rights reserved.